Du học Mỹ từ lâu đã là cụm từ “hot” trong ngành giáo dục du học. Theo báo cáo, trong năm học 2016 – 2017, Việt Nam đứng thứ 6 trong danh sách các nước dẫn đầu về số lượng sinh viên du học tại Hoa Kỳ. Vây đâu là lý do khiến nhiều sinh viên nộp đơn vào quốc gia này đến như vậy?

Vì sao Mỹ là lựa chọn hàng đầu để du học?

Dõi theo các hội thảo lớn của USIS Education – USIS Groups

Mỹ tự hào có 7 trong số 10 trường đại học hàng đầu thế giới theo tạp chí Times Higher Ecation năm 2018. Nhiều thông tin so sánh khác cho thấy: Mỹ có 27 trong số 200 trường đại học hàng đầu thế giới. Quí vị bạn đọc có thể tham khảo Thông tin Nền Giáo Dục Tại Mỹ. Điều khiến cho nhiều người theo đuổi giấc mơ du học Mỹ chính là môi trường học tập phong phú, đa dạng và thú vị. Hầu hết những du học sinh Việt Nam ở Mỹ đều tìm được nơi thích hợp cho mình, và quan trọng nhất chính là nếp sống tự lập.

Bên cạnh đó, việc sống và học tập ở Mỹ là cơ hội phát triển tiếng Anh vượt bậc so với các chương trình đào tạo IELTS hay TOEFL tại Việt Nam. Các trường đại học ở Mỹ luôn có những chương trình sinh hoạt dành cho các du học sinh giao lưu, kết nối và mạnh dạn trong giao tiếp. Đây chính là những hành trang quý báu dành cho con em quí vị sau này, trở nên vững chắc, đầy ấn tượng với các nhà tuyển dụng.

Nhằm hỗ trợ cho các nhà đầu tư EB-5 hoàn thiện hồ sơ du học và chọn trường thích hợp cho con tại Mỹ trong thời gian đợi cấp Thẻ Xanh cho cả gia đình, nay công ty USIS chính thức giới thiệu đến quí vị dịch vụ Tư vấn Du học Mỹ của USIS Education, thành viên thứ 2 của tập đoàn USIS.

Vì sao nên để USIS Education tư vấn?

du học cùng USIS Education

USIS Education – Hoàn thiện giấc mơ Mỹ

USIS Education là thành viên của USIS Group, được thành lập từ sự kết hợp bởi các chuyên gia Mỹ có thâm niên đầu tư kinh doanh, các đối tác chiến lược uy tín và nổi tiếng tại Mỹ, USIS tự hào là Công ty tư vấn du học Mỹ đầu tiên & duy nhất có hệ thống văn phòng tại Mỹ & tại 4 thành phố lớn của Việt Nam.

Với đội ngũ chuyên nghiệp trên 10 năm kinh nghiệm, USIS Education sẽ hỗ trợ con em quí vị sớm tiếp cận nền giáo dục tốt nhất thế giới và hoàn tất các thủ tục xin Visa du học Mỹ. Ngoài ra, USIS Education sẽ hỗ trợ quí vị và các thành viên trong gia đình xin visa B1/B2 để trực tiếp sang Mỹ tìm trường, hỗ trợ ổn định cuộc sống hoặc dự lễ tốt nghiệp của các con.

Dịch vụ visa Mỹ hàng đầu

USIS Education cung cấp dịch vụ giúp nộp đơn và đào tạo phỏng vấn xin Visa B1/B2 cho các khách hàng có nhu cầu đi du lịch Mỹ. Chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng đặt vé máy bay của các hãng hàng không lớn và uy tín như Emirates, Asiana, Delta, Viet Nam Airlines…

Dịch vụ tư vấn định hướng nghề nghiệp

Trước khi đưa ra quyết định lựa chọn nghề nghiệp, mỗi cá nhân cần hiểu rõ năng lực, điểm mạnh, điểm yếu của mình. Từ đó mới có thể phát huy thế mạnh, cải thiện điểm yếu và hoàn thiện bản thân mình theo hướng tính cực. Đến với USIS Education, khách hàng có thể được tham gia tư vấn định hướng ngành học phù hợp với nhu cầu thị trường Mỹ trước khi du học (PDO/Pre-Departure Orientation) dưới dự tư vấn của hai giáo sư có nhiều năm giảng dạy tại các trường đại học Mỹ là Giáo sư Henrik Trần Văn Hiển và Giáo sư Hà Tôn Vinh.

Ngành học của các em chọn hôm nay có thể sẽ là nghề của các em ngày mai. Vì vậy, quí vị phụ huynh nếu đặc biệt quan tâm vấn đề này, hãy thể hiện rõ quan điểm nghề nghiệp và mục đích chọn ngành học của các em khi đến tư vấn với chúng tôi để chúng tôi hiểu rõ và cùng vạch ra hướng đi tốt nhất. USIS Education với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, minh bạch & luôn xem “khách hàng như người thân” sẽ luôn ân cần tư vấn quí vị những điều thiết thực và hữu ích.

Địa chỉ USIS Education – USIS Group: số 6 Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé quận 1. Thông tin chi tiết tại website: usis-education.com

Danh sách bài viết về Du học Mỹ